ถ้าเราศรัทธาและเชื่อมั่นในความรัก.....ที่มีแต่ความงดงาม..และหวังดี.....ที่เราจะมอบให้ใครสักคนที่คู่ควรจะได้รับความรักนี้......ฉันเลือกที่จะให้คุณค่ะ......นับจาก entry นี้แล้วฉันคงจะไม่กล่าวถึงความรักครั้งนี้ของฉันอีกชั่วนิรันต์.....เพราะทุกอย่างจะคงอยู่ในใจฉันไปนานเท่านาน.....

         ข้อความเล็กๆที่ฉันเขียนส่งถึงคุณ...ทุกข้อความถูกกลั่นกรองมาจากความรู้สึกที่ฉันได้มอบให้คุณ.......เพียงแค่คุณเปิดใจและสัมผัสความรัก...ของฉันที่เปรียบเหมือนสายลม...อันแผ่วเบา...ที่คอยพัดผ่านความเย็นใจ...ส่งไปถึงคุณโดยไม่มีจบสิ้น.....และไม่เคยเรียกร้องสิ่งใดจากคุณเลย....แม้แต่ความรักจากคุณ......

         การเงียบหายไป......จากชีวิตคุณ.....สายลมแห่งรักนี้ไม่ได้จากไปใหนเลย....ทุกวินาที....เป็นของคุณค่ะ...

ถ้าพรหมลิขิตมีจริง....ฉันหวังว่า..สักวันหนึ่งคุณคงจะได้เปิดอ่านข้อความนี้......และรู้ว่าฉันรอคุณ.....รออย่างมีความหวังทุกวัน....แม้ว่ามันจะผ่านไปเป็นวัน...เป็นเดือน...และเป็นปี.....

         เป็นห่วงค่ะ...ห่วงเรื่องสุขภาพคุณนะ.....ดูแลตัวเองด้วย......และฉันคงได้รับฟังข่าวดีจากคุณ....ขอให้ชีวิตคู่ของคุณ...มีแต่สิ่งที่ดีๆนะค่ะ....

           "ความรักย่อมอดทนนาน   ความรักคือความเมตตา  ไม่อิจฉา ไม่อวดตัว  ไม่หยิ่งผยอง  ไม่หยาบคาย  ไม่เห็นแก่ตัว  ไม่ฉุนเฉียว  ไม่จดจำความผิด  ความรักไม่ปิติยินดีในความชั่ว  แต่ชื่นชมยินดีในความจริง  ความรักปกป้องคุ้มครองเสมอ  ไว้วางใจเสมอ   มีความหวังอยู่เสมอ  และอดทนบากบั่นอยู่เสมอ  ความรักไม่มีวันสูญสิ้น"

Comment

Comment:

Tweet

รู้จักรัก

ดีกว่า

ไม่เคยรู้จัก

#2 By แวนด้า on 2009-07-27 11:40

ตอนนี้คนที่คุณเขียนถึงคงได้รับรู้แล้วหล่ะ
big smile open-mounthed smile

#1 By Moo Duck Dick on 2009-05-30 16:29