สิ้นสุด...........แต่งดงาม

posted on 23 Jun 2009 22:18 by tunpitcha

                 สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นกับเราล้วนแล้วไม่แน่นอนจริงๆ..................ในบ้างครั้งเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเป็นจริงอย่างแน่นอนโดยมีเหตุปัจจัยสนับสนุนอย่างครบถ้วน.....แต่สุดท้ายแล้วสิ่งนั้นมันก็ยังไม่ใช่อย่างที่เราคาดไว้...และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันช็อคในความรู้สึกจริงๆ...............

                  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก.....ในความโชคร้ายของฉันในวันนี้มันทำให้ฉันแข็มแข็งเป็นสายลมที่พร้อมจะพัดพาเพื่อให้คนที่เรารักทุกคนเย็นช่ำอย่างจริงใจจริงๆ.......

                   เพราะอะไรรู้มั๊ย.....มันน่าตลกนะกับเรื่องที่ผ่านมา...ถ้าเคยอ่านในเอนทรี่แรกๆ...เรื่องพรหมลิขิต....ฉันย้อนกลับไปแล้วอยากจะลบออกให้มันหมดเลย............ชีวิตฉันเหมือนโดยจัดฉากให้ได้รับรู้รสของความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่ฉันเองก็กำลังพยายามเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับฉัน...................

                   เมื่อวานนี้เอง......เราได้มีโอกาสที่จะทำกับข้าวไปให้คนที่ฉันรักได้ชิมฝีมือฉันอีกครั้ง.....และในขณะที่เราคุยกันอยากถูกคอ....ในหลายๆเรื่อง...และฉันพยายามทำให้เค้ารู้สึกผ่อนคลายเพราะรู้ว่าเค้าเหนื่อยจากงาน......และด้วยความจริงใจที่ฉันมีให้เค้า.....ความโชคร้ายในความรู้สึกที่ปนความขอบคุณอย่างจริงใจ....ที่ทำให้เค้าพูดในสิ่งที่ฉันช็อคในความรู้สึก.................ตัวฉันชาแต่พยายามเก็บความรู้สึกและพยายามยิ้มออกมาเพื่อทำให้เค้ารู้สึกสบายใจที่สุด......."ตลอดเวลาที่เรารู้จักกันมา  เค้าไม่เคยรักฉันเลย  เค้าไม่ชอบให้ใครมาชอบมาดูแลเค้าแบบนี้"..................

                   ตอนนี้ฉันไม่มีคำตอบและไม่อยากจะคิดอะไรต่อจากเหตุการณ์ที่มันผ่านเค้ามาในชีวิตฉัน...ว่ามันเกิดอะไรขึ้น...พรหมลิขิต....น่าตลกสิ้นดี.....มันก็คงเป็นแค่ฉากชีวิตที่มาทดสอบความแข็มแข็งของใจฉันต่างหากละ...........ขอโทษค่ะโชคชะตา.....เท่านี้ไม่ทำให้สายลมแห่งรักหมดกำลังใจ และท้อแท้ได้.......เพราะความรักที่เกิดขึ้นมันก็ยังคงอยู่เพี่ยงแต่ผู้รับ....ไม่อาจสัมผัสความงดงามต่อความรักที่ฉันมีให้เค้าเท่านั้นเอง....แต่ยังไงสักวัน......หลายๆอย่างที่ผ่านเค้ามาคงค่อยๆบ่มเพาะเป็นเมล็ดพันธ์แห่งรักให้เค้าได้รับรู้บ้างละนะ......

                   คิดอะไรมากเรา..............จงเชื่อมั่นในศรัทธาในรักที่ถูกต้องและงดงามของเธอ.......แม้อาจจะไม่ถูกใจใครไม่หวือหวา  ไม่เล้าใจยั่วยวนเหมือนใคร......แต่ดอกผลที่เกิดจากความงดงามของวิถี่ที่ถูกต้องตามครรลองจะปกป้องอนาคตของเราให้งดงามตลอดไป...............

                                                                                                 สิ้นสุด....แต่งดงาม

Comment

Comment:

Tweet

ความรักทุกความรัก ของทุกคนงดงามเสมอครับ เมื่อสิ้นรักหาใช่สิ้นศรัทธาในรัก

แวะมาเยี่ยมและขอaddบ้านนี้นะครับ
ก็ยังดีนะคะที่เค้าบอกเราตรงๆ ไม่หลอกลวงเราไปเรื่อยๆ
จนวันที่เราถลำตัวถลำใจไปมากกว่านี้
จบลงวันนี้อย่างน้อย
ก็ยังเหลือภาพความทรงจำเก่าๆ ที่ ... งดงาม
นั่นแหละค่ะ
big smile

#1 By แม่นางน้อย on 2009-06-23 22:59